ถ้าไม่มีบัญชี อะไรบ้างที่ออกจากโทรศัพท์ของฉัน
มีเพียงข้อมูลการยืนยันของแต่ละภาพ: ลายนิ้วมือดิจิทัลของไฟล์ รหัสของภาพ และเวลาที่ถ่าย ไม่มีภาพ ตำแหน่ง หรือชื่อของคุณเลย
บัญชีบริษัทเก็บอะไรไว้บ้าง
ภาพที่ทีมของคุณอัปโหลด รายละเอียดตราประทับของภาพ โครงการ รายงานหน้างาน และลิงก์สำหรับลูกค้า รายละเอียดทั้งหมดอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราที่ picanchor.com/privacy (เปิดในแท็บใหม่)
เก็บภาพไว้นานเท่าไร
30 วันในแพ็กเกจฟรี 1 ปีในแพ็กเกจแบบชำระเงิน ภาพที่ลบแล้วกู้คืนได้บนแดชบอร์ดภายใน 30 วัน
จะลบบัญชีบริษัทได้อย่างไร
บน iPhone: เมนู แล้วแตะชื่อบริษัทของคุณ แล้วแตะ บัญชีของฉัน แล้วแตะ ลบบัญชี พิมพ์ชื่อบริษัทของคุณแล้วแตะ ลบบัญชี
บน Android: เมนู แล้วแตะชื่อบริษัทของคุณ แล้วแตะ ลบบัญชี พิมพ์ชื่อบริษัทของคุณแล้วแตะ ลบบัญชีถาวร
การดำเนินการนี้จะลบบริษัท สิทธิ์เข้าถึงของพนักงานทุกคน ภาพที่อัปโหลดแล้ว และข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณทันที ภาพที่อยู่ในโทรศัพท์ของพนักงานเองจะไม่ถูกลบ
ฉันเป็นพนักงาน จะลบข้อมูลของฉันได้อย่างไร
บน iPhone: แตะ เมนู แล้วแตะ ออกจากบริษัท การทำเช่นนี้จะลบข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ของพนักงานของคุณด้วย
บน Android: แตะ เมนู แล้วแตะ ออกจากบริษัท จากนั้นขอให้ผู้ดูแลลบข้อมูลพนักงานของคุณ หรือส่งอีเมลถึง hello@picanchor.com
ผู้ดูแลของคุณลบข้อมูลพนักงานของคุณได้บนแดชบอร์ด
ลบบันทึกการยืนยันได้ไหม
บันทึกเหล่านี้ถูกเก็บไว้เพื่อให้รหัสยังใช้ได้สำหรับทุกคนที่ตรวจสอบภาพ คุณขอให้เราถอนบันทึกได้ ดูนโยบายความเป็นส่วนตัว
ยังติดปัญหาอยู่ใช่ไหม แตะ เมนู แล้วแตะ ความช่วยเหลือ แล้วแตะ ติดต่อฝ่ายสนับสนุน หรือส่งอีเมลถึง hello@picanchor.com